Xu hướng thiết kế mẫu phong bì mừng cưới thời đại 4.0

In phong bì chúc mừng trong những ngày lễ trọng đại đang trở thành xu hướng “hot” hiện nay và nhiều người thường tự thiết kế và in những mẫu phong bì mừng cưới đẹp, độc và lạ.

Gợi ý một số ý tưởng thiết kế phong bì cưới

1. Phong bì mừng cưới nên đơn giản hay cầu kỳ

Bạn có thể lựa chọn những thiết kế mang tính đơn giản hoặc cầu kỳ tùy theo sở thích của cá nhân. Nhưng cũng không nên thiết kế một chiếc phong bì cưới có quá nhiều hình ảnh, màu sắc hỗn độn làm mất tính thẩm mỹ của chiếc phong bì.

Mẫu phong bì mừng cướiThiệp lời chúc trong phong bì đám cưới

Phong bì mừng trong những ngày vui trọng đại bạn có thể lựa chọn theo phong cách hiện đại với những thiết kế đơn giản. Bạn có thể lựa chọn thêm để in hình ảnh vào phong bí cho tăng thêm sự mới mẻ và ấn tượng. Bạn nên cân nhắc không để nhiều hình ảnh, chữ viết mà bố cục cần được sắp xếp hợp lý và rõ ràng.

2. Màu sắc của phong bì mừng cưới

Nếu bạn là người ưa thích nhiều loại màu sắc thì bạn có thể kết hợp các loại màu sắc cùng tông để thiết kế ra mẫu phong bì mừng cưới ấn tượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng nhiều màu sắc của các loại mày để hòa lẫn chúng với nhau khi thiết kế, tạo ra những màu sắc mới mẻ, hài hòa và thu hút. Hình ảnh và màu sắc hài hòa luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên những mẫu phong bì đẹp và sang trọng.

Mẫu phong bì cưới đẹpMàu sắc của phong bì mừng đám cưới

Minh họa trên phong bì mừng cưới cũng là một ý tưởng mới mẻ dành cho các bạn trẻ. Hơn nữa, ngoài việc thiết kế ra các mẫu phong bì cưới thì bạn có thể kết hợp thêm những tấm thiệp chúc mừng cưới đi kèm trong phong bì.

Bạn có thể lựa chọn minh họa ngay ở ngoài phong bì hoặc bên trong thiệp chúc mừng cưới. Những bức ảnh đen trắng hay màu sắc cũng đều là điểm nhấn cho chiếc phong bì mừng cưới của bạn.

3. Kích cỡ phong bì mừng cưới

Bạn có thể in các mẫu phong bì thư với kích cỡ theo ý cá nhân mong muốn. Nên in những chiếc phong bì mừng cưới có kích thước vừa phải thì trông sẽ đẹp mắt và ưa nhìn hơn những chiếc phong bì quá to bới nó sẽ làm giảm đi độ thẩm mỹ của chiếc phong bì.

4. Công nghệ in phong bì

Một điểm đặc biệt là bạn có thể in phong bì chúc mừng trên lớp phủ UV có độ bóng lớn. Nếu in theo công nghệ in này thì chắc chắn, chiếc phong bì của bạn sẽ có màu sắc đẹp hơn rất nhiều và tăng thêm độ bóng láng cho chiếc phong bì của bạn

5. Tem giấy cho phong bì

Để điểm thêm cho chiếc phong bì thêm sang trọng, bạn nên thêm tem giấy vì nhìn chúng sẽ tinh tế và lịch sự hơn rất nhiều.

Ngoài những ý tưởng thiết kế mẫu phong bì của cá nhân, bạn có thể kết hợp với những cửa hàng in uy tín để tham khảo về cách thiết kế và nên dùng thêm công nghệ in ấn nào cho mẫu phong bì mừng cưới của bạn thật đặc sắc và hoàn hảo.

Xu hướng thiết kế phong bì theo thời đại 4.0

Bò quên những chiếc phong bì mừng cưới truyền thống thì ngày nay giới trẻ thường có xu hướng thiết kế phong bì theo thời đại công nghệ 4.0.

Phong bì công nghẹ 4.0Mừng đám cưới thời đại công nghệ 4.0

Với những chiếc phong bì truyền thống khi đi mừng cưới thì nó không gây được ấn tượng mạnh nên nhiều bạn trẻ đã thiết kế thêm những hình ảnh độc đáo lên đó như: in thêm trang cá nhân facebook của mình hoặc những hình ảnh thân thiết của tình bạn, nhóm,… để mừng đám cưới. Đây có lẽ là những ý tưởng rất mới mẻ, độc đáo dành cho nhiều bạn trẻ muốn thử thiết kế nó.

Hiện nay có rất nhiều ý tưởng khá hay và độc đáo cho mẫu phong bì cưới của bạn không còn bị ép theo khuôn mẫu và quá truyền thống nữa.

 

>>Ngoài ra bạn quan tâm có thể theo dõi thêm bài viết: Bạn đã biết đến các chất liệu dùng để in các mẫu phong bì khổ 4

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *