Tất tần tật về chất liệu in túi giá rẻ đẹp và lịch sự

Sử dụng túi giấy đang được ưa chuộng đối với nhiều shop bán hàng. Sử dụng túi ni lông thường gây hại cho sức khỏe và môi trường nên việc sử dụng túi giấy là một điều vô cùng hợp lý.

Tại sao nên lựa chọn túi giấy để sử dụng?

Hiện nay, có khá nhiều loại túi giấy có những chất liệu bền, đẹp và được đánh giá cao. Bạn có thể lựa những chất liệu sau để làm túi giấy:

Chất liệu giấy Kraft

Túi giấy Kraft chính là túi giấy xi măng vì nó thường có màu nâu và nhìn giống với bao bì đựng xi măng.Với túi giấy Kraft, khi thiết kế để in ra thành túi, nhiều người thường có xu hướng thiết kế thật đơn giản. Bạn có thể sử dụng thêm công nghệ in offset đối với chất liệu giấy này.

Túi giấy kraft

Sử dụng túi giấy giúp bảo vệ môi trường

Chất liệu giấy Couche

Loại giấy Couche có thể lựa chọn để in tờ rơi, túi giấy, brobuche,… Chất liệu giấy này có đặc điểm rất bóng, có màu trắng mịn nên nhìn màu sắc rất bắt mắt. Nhưng nêu bạn lựa chọn loại giấy này thì chi phí sẽ cao hơn các loại giấy khác.

Chất liệu giấy Duplex

Giấy Duplex có một mặt trắng mịn và mặt còn lại thì đen. Lựa chọn chất liệu giấy Duplex để in thành in túi giấy cũng là một lựa chọn thích hợp cho mọi mặt hàng kinh doanh. Khi in bạn có thể lựa chọn gia công cán màng thêm cho chiếc túi giấy.

Chất liệu giấy Bristol

Đây là một loại giấy thuộc dòng giấy cao cấp. Nó đắt hơn giấy Couche. Thuộc dòng cao cấp nên giấy Bristol mang đặc điểm là độ dày của giấy rất cao và mực bám giấy rất tốt. Khi mực bám tốt như vậy thì hình ảnh khi in ra đạt tiêu chuẩn rất cao và chuẩn xác. Nếu các sản phẩm của bạn là những mặt hàng cao cấp thì bạn có thể in túi giấy Bristol.

Túi giấy bristol

In túi giấy vừa đẹp lại vừa sang trọng

Đây một số gợi ý về chất liệu giấy để bạn có thể tham khảo cho việc in túi giấy. Tuy nhiên, giấy Kraft thường vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi nó có thể tiết kiệm được chi phí in ấn và sử dụng túi giấy Kraft cũng rất an toàn cho môi trường.

Những đặc tính của túi giấy Kraft

1. Sử dụng túi giấy Kraft cũng chính là bảo vệ môi trường

Thay vì sử dụng túi ni lông thì bạn có thể lựa chọn túi giấy chất liệu Kraft để sử dụng, để có thể bảo vệ được môi trường tốt hơn. Tại sao túi giấy Kraft lại giúp bảo vệ môi trường? Chất liệu giấy Kraft được bắt nguồn từ nguyên liệu bột gỗ, có tính phân hủy cao, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

2. Túi giấy Kraft có mức giá phù hợp

Để in ra túi giấy, không chỉ quan tâm đến bước thiết kế mà bạn cũng cần phải tính thêm số lượng túi in là số lượng lớn, vừa hay ít. Tâm lý chung của nhiều shop bán hàng thường muốn in túi giá rẻ với số lượng lớn. Bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí khi lựa chọn loại giấy Kraft để in túi với mức giá hợp lý.

Túi giấy kraft

Sử dụng túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp khi bán hàng

3. Độ thẩm mỹ của túi giấy Kraft

Nếu bạn biết cách thiết kế với màu sắc hài hào thì chắc chắn chiếc túi giấy Kraft nhìn sẽ rất đẹp mắt và tinh tế. Khác với túi ni lông thì túi giấy còn nâng cao thêm giá trị của sản phẩm. Khi bạn tặng quà cho một ai đó, đựng quà vào túi giấy nhìn sẽ lịch sự hơn rất nhiều.

Bạn có thể quảng cáo thông tin về shop bán hàng, thương hiệu qua chiếc túi giấy. Hoàn toàn có thể in được thông tin lên trên chiếc túi giấy để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Chiếc túi giấy là vật dụng rất hữu dụng cho việc quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất liệu khi lựa chọn để in ra các loại túi giấy mà bạn mong muốn qua những gợi ý của bài viết trên đây.

>> Xem thêm: Cần lưu ý những gì khi thiết kế và chọn cơ sở in hóa đơn rẻ nhất Hà Nội

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *