Tại sao nên in túi giấy đựng bánh mì thay vì dùng túi ni lông?

Để tạo thương hiệu riêng của từng hiệu bánh mì, nhiều cửa hàng đã lựa chọn làm túi giấy để đựng bánh mì, đảm bảo vệ sinh an toàn khi ăn và hình thức trông sẽ bắt mắt hơn.

Những chất liệu có thể in được thành túi giấy bánh mì

Hiện nay có hai chất liệu phổ biến được in thành túi giấy bánh mì là giấy Ford và giấy Kraft. Những chất liệu giấy này có gì đặc biệt và nổi trội để có thể in túi giấy đựng bánh mì.

Đầu tiên là giấy Ford, đây là loại giấy in khá phổ biến để in túi giấy đựng bánh mì. Ngoài làm chất liệu giấy in ra thì giấy Ford còn dùng để viết. Loại giấy này rất dễ thấm mực nếu nó có định lượng thấp. Về chất lượng thì loại giấy Ford này có thể in ấn được khá tốt.

Túi giấy đựng bánh mỳ

Đối với giấy Kraft là chất liệu giấy để in ấn rất phổ biến và quen thuộc. Nếu bạn in giấy cho túi đựng bánh mì bằng chất liệu giấy Kraft thì nó còn giúp ích vào việc bảo vệ môi trường, bởi loại giấy này tiêu hủy rất dễ dàng. Đây là loại giấy rất thích hợp để in thành túi giấy đựng bánh mì và cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao hơn. Ngoài ra, giấy Kraft còn dùng được rất bền và nó còn không hề bị nhàu nát.

Nếu bạn sử dụng hai loại giấy này để in thành túi đựng bánh mì thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành, nó không hề quá đắt và bạn có thể in số lượng lớn.

Đặc điểm cơ bản của túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì thường thiết kế hai mặt ngoài để quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của cửa hàng bánh mì.

Phần lớn thì các cửa hàng lựa chọn màu sắc khá đơn giản và thường sử dụng từ 1 đến 2 màu cơ bản để in cho hai mặt quảng cáo cửa hàng bánh mì với chất liệu fort hoặc kraft.

Tại sao nên làm túi giấy đựng bánh mì?

Bạn muốn kinh doanh, mở một cửa hàng bánh mì và muốn cửa hàng của bạn được nhiều người biết đến. Ngoài việc bạn quảng cáo trên facebook hay những trang mạng liên quan thì việc bạn làm túi giấy đựng bánh mì để quảng cáo cũng rất hiệu quả.

Bạn có thể đưa ra những ý tưởng, mong muốn của bản thân để có thể in được ra mẫu túi in bánh mì đẹp nhất, thu hút mọi người nhất. Trên những túi giấy đựng bánh mì bạn có thể in thêm dòng địa chỉ, số điện thoại, facebook để khách hàng có thể liên lạc được.

Tại sao nên sử dụng túi giấy đựng bánh mỳ?

Khi cuộc sống chưa phát triển như hiện nay thì nhiều nơi bán bánh mì thường gói bánh mì bằng giấy báo hoặc túi ni lông.

Điều này rất có hại cho sức khỏe tiêu hóa và không đảm bảo được vệ sinh thực phẩm. Sử dụng túi ni lông rất dễ có hại cho sức khỏe và môi trường. Bạn nên làm túi giấy để nó có thể tránh những rủi ro như túi ni lông. Túi giấy nhìn sẽ sạch sẽ, đẹp mắt và an toàn hơn rất nhiều khi bạn đựng bánh mì.

Những điều cần chú ý trước khi in túi giấy đựng bánh mì

Bạn nên chọn chất liệu giấy in mà có thể đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường xung quanh. Hơn nữa, túi giấy nên được thiết kế thật gọn gàng và tiện dụng. Không nên thiết kế những kiểu túi giấy quá nhiều màu sắc và rườm rà, nó sẽ vừa gây rối mắt cho người ăn và không tạo được ấn tượng quảng cáo tốt.

Sử dụng túi giấy đựng bánh mỳ cần lưu ý những gì?

Bạn có thể ghi những thông tin về địa chỉ cửa hàng, số điện thoại để khách hàng có thể liên lạc, việc này cũng nhằm tạo dựng và quảng cáo thương hiệu cửa hàng bánh mì của bạn.

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn khi in túi giấy đựng bánh mì an toàn và hiệu quả cao.

 

>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi: Một số ưu điểm khi in túi giấy xi măng bằng chất liệu Kraft

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *