Một số ưu điểm khi in túi giấy xi măng bằng chất liệu Kraft

Nhiều shop bán hàng hiện nay thường dùng túi giấy xi măng và sử dụng túi giấy xi măng thì có những tiện ích gì và lựa chọn in túi giấy xi măng bằng chất liệu Kraft có phải là lựa chọn đúng đắn.

Chất liệu Kraft và những ưu điểm

Túi giấy xi măng có thể được lựa chọn từ nhiều chất liệu để in nhưng in túi giấy xi măng bằng chất liệu Kraft vẫn là lựa chọn ưu hàng đầu. Giấy Kraft là loại chất liệu hoàn hảo để in ra túi giấy xi măng và nó còn được sử dụng để sản xuất bao bì hóa chất và vật tư,…

Nếu lựa chọn chất liệu Kraft in túi giấy thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi loại chất liệu này đang có xu hướng là loại chất liệu tiết kiệm chi phí nhất để in ra các loại túi giấy.

Đối với giấy Kraft có định lượng từ 50 gsm ddeness 440 gsm và nó còn mang những ưu điểm như sau: bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi dùng chất liệu Kraft để in túi giấy và giấy kraft còn rất cứng, không hề bị nhàu nát. Hơn nữa, giấy Kraft còn chống thấm nước rất tốt.

Nếu bạn in túi giấy xi măng bằng chất liệu Kraft thì nó còn mang đến cho bạn sự tiện dụng. Túi giấy bằng chất liệu Kraft không hề có hại cho môi trường và nó có thể dễ dàng phân hủy, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hơn nữa, túi giấy xi măng với chất liệu Kraft còn giúp bảo quản sản phẩm rất tốt và lâu dài.

Nếu bạn lựa chọn in túi giấy xi măng sẽ rất thuận lợi cho việc bạn quảng cáo shop bán hàng,… được in ngay trên túi giấy đó. Khác với loại túi ni lông thì sẽ không in được như vậy để có thể quảng cáo sản phẩm.túi giấy xi măng

Hiện nay, còn có thêm công nghệ in offset thêm phần độc đáo, phong phú và ấn tượng cho túi giấy, tăng độ bền lâu dài cho chiếc túi giấy. Khi sản phẩm được đặt trong chiếc túi giấy theo phong cách của bạn  và trao đến tay khách hàng, họ sẽ có thể ấn tượng ngay từ đầu bởi chiếc túi giấy cũng một phần thể hiện được chất riêng cửa hàng của bạn.

in túi giấy xi măng

Hơn nữa, bạn hãy yên tâm về chất liệu giấy Kraft. Tuy nó đơn giản nhưng lại khá đẹp bởi chất giấy lì và gam màu nâu cổ điển, hài hòa.

Điều quan trọng chính là khi in túi giấy với chất liệu Kraft còn có thể giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, nhất là tài nguyên gỗ và giảm lượng rác thải, giúp bảo vệ môi trường xung quanh.

Những lưu ý khi lựa chọn giấy xi măng

Chất liệu giấy xi măng thường là màu vàng, nâu nên có thể khá khó cho việc kết hợp với gia công ép kim hoặc sử dụng các đa màu sắc để kết hợp với màu túi. Bạn nên lựa chọn những chi tiết nhẹ nhàng, màu sắc không nên sặc sỡ nhiều sắc màu bởi nó có thể làm giảm vẻ đẹp của chất liệu túi giấy xi măng.

mẫu túi giấy xi măng

Bạn có thể làm thêm quai giấy nếu bạn muốn thấy chiếc túi giấy đẹp mắt và tinh tế hơn. Nhưng bạn cần phải biết rõ túi giấy đựng gì và nếu như đựng những sản phẩm nặng thì không nên làm quai bởi nó rất dễ bị đứt. Túi giấy chỉ nên đựng những vật phẩm như quần áo (trọng lượng nhẹ) hoặc mỹ phẩm là tốt nhất.

Túi giấy xi măng và túi giấy Kraft có khác nhau không?

Túi giấy xi măng và túi giấy Kraft là một và đều được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, thường là bột giấy hóa học của loại gỗ mềm. Túi giấy xi măng chính là túi giấy tái chế và nó rất dễ dàng phân hủy. Hơn nữa, túi giấy xi măng còn chống thấm rất tốt và nó còn có thể đựng được các loại thực phẩm,… Túi giấy xi măng tuy có trọng lượng bé nhưng độ bền bỉ lại cực tốt.

Trên đây là một số ưu điểm của chất liệu Kraft để bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn để làm giấy xi măng cho những ai quan tâm.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Những lợi ích không thể ngờ đến của việc in túi giấy kraft

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *