Một số lưu ý bạn nên biết khi in phong bì thư giá rẻ nhất Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in phong thư và đang phân vân không biết nên đặt in phong bì như thế nào cho phù hợp và nổi bật thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Bởi chúng tôi sẽ cung cấp một số lưu ý khi in phong bì thư ngay dưới đây.

Để quá trình in phong bì thư giá rẻ nhất Hà Nội  được diễn ra thuận lợi, bạn nên tìm hiểu đặc tính riêng của mỗi loại phong bì trước khi đến xưởng in. Thực tế, có rất nhiều loại phong bì khác nhau và có các công dụng, mục đích không giống nhau.

Dịch vụ in phong thư giá rẻ tại Hà Nội

Đối với loại giấy in phong bì

Giấy in phong bì là yếu tố quan trọng quyết định đến toàn bộ diện mạo của phong bì. Do đó, bạn nên cân nhắc và chọn ra cho mình một loại giấy in chất lượng và phù hợp với tiêu chí đề ra.

Trên thị trường in phong bì thư giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay, có nhiều loại giấy dùng để in phong bì mà đơn vị, doanh nghiệp bạn có thể tham khảo như:

Giấy in phong bì chất lượng

+ Loại giấy offset: Đây là loại giấy sử dụng hệ thống công nghệ in offset nhằm tạo ra các bì thư, phong bì chất lượng. Loại giấy này cho màu sắc rõ nét, hình ảnh sinh động và rất trung thực. Đặc biệt, in loại giấy này có chi phí thấp, tốc độ in ấn cho ra thành phẩm cực nhanh.

+ Loại giấy couche: Đây là loại giấy có bề mặt sáng bóng và mịn. Khi in ấn lên mặt giấy rất sáng và đẹp mắt, có độ cứng khá cao. Bề mặt giấy couche mượt, nhẵn và sáng, có khả năng hấp thụ mực và bám dính tốt.

+ Loại giấy Kraft: Loại giấy này khá dai và bền, có khả năng chịu được mài mòn tốt. Ngoài ra, giấy Kraft còn có khả năng thấm hút ẩm cao, rất thân thiện với môi trường.

Ngoài 3 loại giấy phổ biến kể trên thì, giấy dùng để in phong thư còn có một số dòng cao cấp như giấy galgo, conqueror, kitshu,…Thường những loại giấy phong bì sử dụng để đựng bệnh án, đựng tài liệu hay hồ sơ sẽ sử dụng loại giấy Kraft loại dày hoặc giấy Duplex.

Đối với định lượng giấy

Định lượng giấy sử dụng để in ấn phong bì sẽ chia làm các khổ A4, A5 và A6. Mỗi loại khổ phong bì lại lại có định lượng giấy khác nhau. Cụ thể:

+ Đối với loại phong bì sử dụng khổ A5, A6, thì định lượng giấy sẽ dao động từ 100 đến 120 gsm đối với giấy offset. Từ 120 đến 150gsm đối với định lượng giấy couche.

Giấy in phong thư chất lượng

Còn đối với phong bì đựng giấy tờ hồ sơ thì nên sử dụng giấy couche, giấy offset và giấy duplex có định lượng dao động  từ 150 đến 250 gsm. Ngoài ra, trên thị trường còn một số giấy in cao cấp khác nhưng vì giá thành cao nên ít được sử dụng để in phong bì thư. Chỉ được các doanh nghiệp áp dụng cho các sự kiện lớn.

Đối với kích thước phong bì

Bạn có thể yêu cầu cho các đơn vị in ấn làm những kích thước phong bì mà bạn đưa ra. Đối với phong bì A4, bạn nên chọn mẫu phong bì có kích thước 25x34cm. Đối với phong bì A5, bạn nên chọn mẫu phong bì có kích thước 16x23cm. Đối với phong bì A6, bạn nên chọn mẫu phong bì có kích thước 12x22cm.

Lưu ý, nếu bạn đặt kích thước phong bì không theo khuôn có sẵn thì phải chi thêm tiền để làm khuôn theo kích thước mà bạn yêu cầu.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số điểm bạn hoặc doanh nghiệp bạn cần lưu ý khi muốn đặt in phong bì thư trên thị trường hiện nay. Hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp ở trên sẽ có ích cho những bạn đang quan tâm về lĩnh vực in ấn và in phong bì thư giá rẻ nhất Hà Nội.

 

>> Xem thêm: Bạn biết gì về địa chỉ in phong bì giá rẻ tại Hà Đông?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *