In phong bì số lượng ít trên thị trường cần chú ý điều gì?

Một đơn hàng in ấn phong bì số lượng lớn sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ tốt từ xưởng in. Thế nhưng, một đơn hàng in ấn phong bì số lượng ít thì sao? Bạn cần phải lưu ý những điều gì để sở hữu cho mình một ấn phẩm hoàn hảo nhất?

Nên lên đơn và đặt in phong bì từ sớm

Để quá trình in phong bì số lượng ít được diễn ra suôn sẻ, bạn cần phải có kế hoạch lên đơn và đặt in phong bì từ sớm. Bởi nếu đặt gấp sẽ có thể bị hoãn đơn để nhường cho các dự án có số lượng đơn lớn hơn.

Mẫu in phong bì giá rẻ

Lúc bạn đặt hàng sớm, xưởng in sẽ chú trọng đơn hàng của bạn nhiều hơn dù số lượng in phong bì ít. Còn nếu bạn đặt hàng với thời gian thấp, có thể các xưởng in đã nhận đủ đơn hàng và dĩ nhiên bất lợi sẽ đến với đơn hàng ít số lượng của doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn không kịp lên kế hoạch in ấn sớm, bạn có thể tìm kiếm và chọn ra xưởng in chất lượng. Đồng thời, đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ được hoàn thành đúng hạn mà không bị gây khó dễ vì số lượng đặt in của bạn ít.

Quan tâm về giá cả và ưu đãi của xưởng in

Giá cả và ưu đãi của các xưởng in đưa ra chắc chắn là yếu tố không thể thiếu khi kinh doanh dịch vụ in ấn nói riêng và kinh doanh các mặt hàng khác trên thị trường nói chung.

In phong bì chất lượng giá rẻ

Nếu bạn bỏ ra một khoản chi phí lớn cho đơn hàng thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi tốt hơn so với việc phải bỏ ra một khoản chi phì thấp của một đơn hàng số lượng ít. 

Cụ thể, các đơn hàng in phong bì lớn sẽ được ưu tiên về giá thành ấn phẩm cho tới dịch vụ thiết kế và miễn phí quá trình vận chuyển.

Và ngược lại, khi bạn nhận in với số lượng ít sẽ không có quá nhiều ưu đãi như đã kể trên đối với các đơn hàng in phong bì số lượng lớn.Thậm chí, còn phải trả chi phí của từng ấn phẩm cao hơn.

Bởi. một sản phẩm được tạo ra sẽ phải được tính qua các chi phí như chi phí hao tốn cho dịch vụ thiết kế, chi phí đặt máy in, chi phí lên khuôn,…

Thế nhưng, bạn vẫn có thể tiết kiệm được chi phí in ấn phong bì của mình bằng việc in lịch theo phôi có sẵn. Và bạn chỉ cần in logo địa chỉ công ty lên là đã hoàn thiện, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được thời gian.

Tiêu chí của một tờ phong bì đẹp

Bạn cần phải đảm bảo 2/3 phong bì sẽ là hình ảnh và nội dung thông đẹp và 1/3 còn lại sẽ là thông tin người gửi, người nhận. Cần phải đảm bảo thiết kế phong bì hài hòa, màu sắc và hình ảnh hòa quyện vào nhau để tạo ra điểm nhấn thu hút khách hàng.

Tiêu chí in phong bì đẹp

Đối với nội dung trên phong bì, bạn có thể đưa câu slogan của công ty hoặc đưa câu chúc mà đơn vị bạn muốn gửi gắm cho người được tặng.  Bên cạnh đó, bạn cần phải cung cấp thêm thông tin của doanh nghiệp mình như địa chỉ liên hệ, tên doanh nghiệp,…

Intietkiem – Địa chỉ in ấn phong bì uy tín và chất lượng

Công ty intietkiem sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Sử dụng công nghệ kỹ thuật offset chuyên dụng để in ấn số lượng phong bì nhiều hoặc ít một cách nhanh chóng và chất lượng.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí về những điều khách hàng còn thắc mắc, miễn phí dịch vụ thiết kế khi khách cần và giao sản phẩm miễn phí tận nơi khi hoàn thành đơn hàng.

Đặc biệt, Intietkiem luôn có sự bình đẳng trong việc tiếp đón, đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với các đơn hàng nhiều và đơn hàng ít. Tất cả đều được đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý và thời hạn  giao hàng nhanh gọn.

 

>> Có thể bạn chưa biết: Một số lưu ý bạn nên biết khi in phong bì thư giá rẻ nhất Hà Nội

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *