Gợi ý một số dịch vụ in túi giấy số lượng ít Hà Nội

Ngày nay việc sử dụng túi giấy đã trở nên rất phổ biến ở nhiều cửa hàng, bởi túi giấy không chỉ làm đẹp vẻ bề ngoài tinh tế cho thương hiệu sản phẩm mà còn quảng cáo được thương hiệu ấy.

Những lý do mà con người nên sử dụng túi giấy thay vì túi ni lông?

Túi giấy không phải là một loại túi chỉ đơn thuần chỉ là một liệu từ giấy tạo nên mà nó còn mang một giá trị rất lớn. Túi giấy có thể quảng cáo được thương hiệu sản phẩm, nhãn hàng bạn mong muốn được nhiều người biết đến. Giờ đây bạn có thể nghĩ ra ý tưởng, thiết kế túi giấy của mình rồi đi in một cách rất dễ dàng.

Một chiếc túi giấy dù chỉ là được thiết kế một cách đơn giản hoặc tinh tế, tỉ mỉ hơn thì nó cũng sẽ làm nổi bật được thương hiệu bạn muốn quảng cáo ra thị trường đến với khách hàng. Đối với lĩnh vực quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu thì chiếc túi giấy lại càng vô cùng hữu ích.

Nếu như trước kia khi mọi thứ vẫn chưa phát triển, để nhanh gọn nhất nhiều người thường sử dụng túi ni lông. Nhưng sử dụng túi ni lông nhiều cũng không hề tốt cho sức khỏe và môi trường.

Vì vậy, việc sử dụng túi giấy là vô cùng hợp lý và an toàn bởi vì giấy là chất liệu có thể tự tiêu hủy được trong môi trường. In túi giấy cũng có thể góp phần vào việc bảo vệ môi trường xung quanh hơn sử dụng túi ni lông như trước kia.

Tại sao nên sử dụng túi giấy thay cho túi nilon

Túi giấy còn có thể tái chế sử dụng nhiều lần, có thể làm giảm lượng rác thải ra môi trường đi đáng kể bởi túi giấy không hề bị độc hại như túi ni lông.

Hơn nữa, in túi giấy số lượng ít hà nội sẽ giúp khách hàng không phải lo nhiều về chi phí và tiết kiệm được chi phí trong việc mua bao bì, túi xách để đồ. Hiện nay, có nhiều kiểu mẫu túi giấy đa dạng và phong phú, mang giá trị thẩm mĩ cao.

Gợi ý một số dịch vụ in túi giấy số lượng ít

Đầu tiên đó là dịch vụ in túi giấy kỹ thuật số. Nếu bạn sử dụng in giấy kỹ thuật số thì tất cả mẫu mã sản phẩm đều rất giống nhau. Hơn nữa, với công nghệ hiện đại thì in giấy kỹ thuật số còn có thể biến đổi được dữ liệu, thay đổi hình ảnh, ngôn ngữ và nội dung của từng bản thiết kế trong mỗi lần in.

Dịch vụ in túi giấy Kraft số lượng nhỏ

Tiếp theo đó là dịch vụ in giấy bằng phương pháp in lụa. Trong đó có in lụa thủ công và in lụa bằng máy. Nếu bạn lựa chọn in giấy bằng phương pháo in lụa bằng máy thì nó sẽ nhanh hơn rất nhiều so với làm thủ công bằng tay nhưng nó lại không có độ tỉ mỉ cao như làm bằng tay. In túi giấy cho những mặt hàng cao cấp thì một số cửa hàng vẫn lựa chọn in giấy bằng phương pháp in lụa này.

Làm thế nào để in túi giấy đẹp mà lại tiết kiệm được chi phí?

Bạn nên quan tâm đến kích thước của chiếc túi giấy nó sẽ là yếu tố quyết định đến chi phí in ấn của bạn. Ví dụ in túi giấy trong khổ A3 có thể sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

In túi giấy đẹp và tiết kiệm chi phí

Tiếp theo, bạn nên quan tâm đến chất liệu để in giấy. Một chiếc túi đẹp và chất lượng thì chất liệu in ra nó rất quan trọng.

Có những chất liệu bạn có thể lựa chọn để làm túi giấy như sau: Couches, Briston, Kraft,… Ví dụ như bạn muốn in túi đựng những mặt hàng cao cấp thì bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy mỹ thuật. Còn bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể dùng chất liệu giấy Kraft, Couches.

Dù dùng chất liệu nào đi nữa thì việc in túi giấy là điều vô cùng hợp lý cho mọi cửa hàng để thể hiện tính chuyên nghiệp.

 

>> Tham khảo: Tại sao nên in túi giấy đựng bánh mì thay vì dùng túi ni lông?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *