Có cần thiết phải in card visit shop hoa hay không?

Để làm ra card visit đẹp cần phải chú trọng khâu lên ý tưởng thiết kế và chất liệu để in ra chiếc card visit ấn tượng. Làm card visit cho shop hoa cũng không ngoại lệ.

Những điều cơ bản khi thiết kế card visit cho shop hoa

Khi thiết kế card visit cho shop hoa bạn có thể lên ý tưởng thiết một cách đơn giản để khách hàng dễ tiếp cận được thông tin của shop. Nếu bạn muốn chiếc card visit ấn tượng hơn thì bạn có thể lên ý tưởng và thiết kế những hình ảnh đa dạng và phong phú, cầu kỳ hơn.

Dù là thiết kế card visit shop hoa đơn giản hay cầu kỳ thì trên chiếc card visit cần nên có đầy đủ những thông tin sau: tên shop hoa, logo shop hoa, địa chỉ và số điện thoại của shop, thông tin về địa chỉ facebook, instagram,… Chắc chắn khi bạn cung cấp những thông tin này thì sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

In card visit cho shop hoa

Bạn có thể lựa chọn in card visit cho shop hoa bằng một số chất liệu phổ biến sau:

Chất liệu giấy couches thường có mặt bóng và mờ. Loại bóng sẽ mang đến màu sắc đẹp và chân thật hơn. Còn loại mờ sẽ thấy được độ nhẹ nhàng, dịu mắt hơn. Giấy couches có khá nhiều định lượng để bạn tham khảo làm card visit như sau: 150gsm, 200gsm, 230gsm và 250 gsm.

Bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy Bristol để làm card visit cho shop hoa. Loại giấy này dày, bề mặt rất bóng mịn, độ bám mực hợp lý. Nếu dùng chất liệu giấy này thì bạn có thể lựa chọn công nghệ in offset để làm đa dạng hơn chiếc card visit của bạn.

Nếu bạn muốn chiếc card visit trông cao cấp hơn thì có thể lựa chọn chất liệu giấy Conqueror. Chất liệu giấy Conqueror có độ bền rất cao và đa dạng về màu sắc để bạn lựa chọn. Hơn nữa, giấy Conqueror thường có các vân giấy như vân gỗ,…

Chất liệu giấy mỹ thuật cũng là một lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn in card visit cho shop hoa. Loại giấy này có nhiều màu săc, có vân giấy khác nhau để bạn lựa chọn. Loại giấy này thường có giá thành cao nên phù hợp cho những shop hoa muốn in card visit cao cấp để quảng cáo cho khách hàng biết đến.

Tại sao nên in card visit cho shop hoa?

Xã hội ngày càng phát triển nên mọi phương tiện truyền thông cũng ngày càng đa dạng. Bạn dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng thông qua facebook, instagram, hay những trang bán hàng online nhưng làm card visit cũng rất dễ dàng để tiếp cận được với nhiều khách hàng.

in card visit cho shop hoa

Khách hàng dễ dàng biết đến shop hoa của bạn khi bạn đưa cho họ chiếc card visit. Nhìn vào card visit, khách hàng có thể tìm kiếm shop bạn trên những trang mạng để theo dõi xem có những mẫu hoa nào. Vì vậy, in card visit là vô cùng quan trọng khi bạn muốn nhiều khách hàng biết đến shop hoa của mỉnh.

Có những phong cách nào để thiết kế card visit cho shop hoa?

Các shop hoa có thể lựa chọn in những chiếc card visit có thể theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển. Bạn nên tìm đến những hình ảnh liên quan đến shop hoa để trang trí lên chiếc card visit thật phù hợp và bắt mắt. Về tông màu bạn có thể lựa chọn từ 1 đến 2 tông màu để không làm chiếc card visit của bạn bị rối mắt người xem.

Phong cách thiết kế card visit cho shop hoa

Để chiếc card visit nhìn chuyên nghiệp hơn, bạn có thể lựa chọn công nghệ in chữ nổi hoặc hình ảnh nổi để tạo được vẻ đẹp cho chiếc card visit ấn tượng và mới lạ.

Hiện nay, ở nhiều công ty in ấn họ cũng có những đội ngũ chuyên nghiệp về khâu thiết kế. Bạn đang có ý định muốn in một chiếc card visit cho shop hoa của mình thì bạn có thể kết hợp ý tưởng thiết kế của bản thân với họ, chắc chắn sẽ tạo nên được một chiếc card visit hoàn hảo.

 

>> Xem thêm: Bạn đã biết đến xu hướng in card visit giấy mỹ thuật chưa?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *