Cần lưu ý những gì khi thiết kế và chọn cơ sở in hóa đơn rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu thiết kế và in hóa đơn để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, bán hàng của mình. Vậy cần lưu ý những gì khi thiết kế tìm đến những cơ sở in hóa đơn rẻ nhất Hà Nội? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn khi có nhu cầu thiết kế và in hóa đơn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Lựa chọn chất liệu giấy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn 3 liên: Đây là loại giấy được rất nhiều người lựa chọn sử dụng để in hóa đơn. Giấy in hóa đơn 3 liên gồm 3 phần giấy có màu khác nhau đó là trắng, xanh và hồng. Ưu điểm nổi bật của loại giấy này là có bề mặt giấy mịn, chất giấy dai và an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu in hóa đơn

Giấy in nhiệt K57: Đối với loại giấy in nhiệt này, khi tác động dầu in lên bề mặt giấy, nó sẽ chuyển dần thành màu đen và hiện lên nội dung thông tin đã thiết kế trước đó.

Giấy in hóa đơn Carbon 2 liên: Loại giấy này có bề mặt giấy bóng và mịn, có những phần giấy với màu sắc khác nhau như màu trắng, hồng hoặc xanh. Giấy in hóa đơn Carbon 2 liên có 2 dạng chính là dạng cuộn và dạng tờ khổ a4, a5.

Mỗi loại giấy khác nhau sẽ mang đến những tờ hóa đơn với chất lượng khác nhau nên bạn hãy lựa chọn loại giấy để in sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn thông tin trình bày lên hóa đơn

Thông tin được lựa chọn để trình bày lên hóa đơn sẽ tùy theo từng loại hóa đơn thuộc lĩnh vực kinh doanh, buôn bán nào, tuy nhiên, thông thường trên mỗi hóa đơn bán hàng sẽ có những thông tin cơ bản sau:

 • Tên công ty, cửa hàng, cơ sơ kinh doanh
 • Địa chỉ bán hàng của công ty, cửa hàng, cơ sở kinh doanh
 • Số điện thoại liên hệ
 • Địa chỉ email, website, facebook
 • Tên loại hóa đơn và mã số hóa đơn
 • Ngày và giờ bán hàng
 • Thông tin của khách mua hàng
 • Thông tin của người bán hàng
 • Thông tin, số lượng và giá cả của những sản phẩm được mua
 • Tổng số tiền cần thanh toán

Những thông tin cần có trên hóa đơn

Đây đều là những thông tin khá quan trọng và cần thiết để in lên hóa đơn. Bạn cần chú ý sắp xếp bố cục những thông tin này sao cho hợp lý, mạch lạc và rõ ràng để thuận lợi cho việc xem và đối chiếu khi cần thiết.

Lựa chọn kích thước hóa đơn

Kích thước của các tờ hóa đơn sẽ phụ thuộc vào số lượng thông tin mà bạn muốn trình bày lên hóa đơn nhiều hay ít. Thông thường, các mẫu hóa đơn sẽ được in với 3 kích thước chủ yếu là:

 • Hóa đơn kích thước khổ a4: 29,7cm x 20,8cm
 • Hóa đơn kích thước khổ a5: 20,8cm x 14,5cm
 • Hóa đơn kích thước khổ a6: 14,5cm x 10,5cm

Kích thước hóa đơn

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn in hóa đơn với những kích thước phù hợp sao cho dễ dàng sử dụng và cất giữ khi cần thiết.

Lựa chọn cơ sở in uy tín

Để lựa chọn được cơ sở in hóa đơn rẻ nhất hà nội, bạn cần phải tìm hiểu nhiều cơ sở in khác nhau để có sự so sánh về giá cả trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. 

Ngoài ra, khi lựa chọn cơ sở in hóa đơn, bạn nên chú ý thêm những yếu tố như: Cơ sở in đã được thành lập và hoạt động lâu năm hay mới thành lập?, Cơ sở in có sử dụng những công nghệ in hiện đại hay không?, Trang thiết bị và máy móc của cơ sở in ra sao?, Dịch vụ tư vấn của cơ sở in thế nào?

Cơ sở in hóa đơn uy tín

Tất cả những yếu tố đó sẽ ảnh hưởng phần nào đến chất lượng sản phẩm được in ra vì vậy bạn nên chú ý tìm hiểu thật kĩ nhé!

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc thiết kế và chọn được một cơ sở in hóa đơn uy tín và giá rẻ tại Hà Nội.

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết: Những điều bạn cần biết khi thiết kế và đặt in hóa đơn theo yêu cầu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *