Bạn đã biết đến xu hướng in card visit giấy mỹ thuật chưa ?

Nhiều người có xu hướng in card visit bằng giấy mỹ thuật. Một chiếc card visit đẹp cần phải có nhiều yếu tố tạo nên và chất liệu là một phần quan trọng để tạo nên được chiếc card visit bắt mắt.

Bạn đã biết đến giấy mỹ thuật trong ngành in ấn hay chưa?

Giấy mỹ thuật là loại giấy thuộc dòng cao cấp được sử dụng trong in ấn. Giấy mỹ thuật đa dạng và phong phú về màu sắc, các đường nét trên giấy cũng rất đẹp như hoa văn, đường gân. Nếu bạn sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật để in ra thành chiếc card visit thì đó là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Chất liệu giấy mỹ thuật rất phổ biến để in những ấn phẩm, in thiệp cười, tờ rơi và card visit. Ngoài ra còn có một số loại giấy mỹ thuật có độ dày lớn thường được dùng để làm những chiếc hộp đựng. Ví dụ bạn có thể làm những chiếc hộp đựng mỹ phẩm bởi vì nó vừa dày dặn và vừa thể hiện được tính thẩm mỹ cao từ chất liệu giấy mỹ thuật.

Giấy mỹ thuật để in

Ngoài ra, định lượng của giấy mỹ thuật rất phù hợp để bạn in card visit. Bạn có thể lựa chọn những mức định lượng của giấy như sau: 200 đến 250 gsm/m2. Bạn nên chọn những loại giấy có định lượng cao để tăng độ dày cho chiếc card visit của bạn hơn là bạn lựa chọn những chất liệu định lượng thấp, bởi vì nó sẽ làm cho chiếc card visit bị quá mỏng và không đẹp.

Một số loại giấy mỹ thuật bạn có thể tham khảo

Giấy mỹ thuật Econo White, là loại giấy mỹ thuật có đặc điểm mang mày trắng, trơn. Giấy mỹ thuật Koehler Canvas có màu trắng và có đặc điểm nổi bật là nhìn thấy đường gân nhỏ nằm gần sát nhau.

Giấy mỹ thuật Koehler Pebble có màu trắng và hai mặt của loại giấy này thường không giống nhau. Đối với mặt trước thì sẽ thấy đường vân nổi một cách linh hoạt. Còn đối với mặt sau lại chỉ có một màu trắng.

Mẫu in bằng giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật Koehler Linen cũng có hai mặt hoàn toàn không giống nhau. Đối với mặt trước thì có hình bán nguyệt và mặt sau giấy lại là những hình vuông nhỏ nằm gần nhau.

Bạn có thể lựa chọn một trong những chất liệu này để in card visit giấy mỹ thuật. Đây là những chất liệu giấy mỹ thuật mà bạn có thể tin tưởng để in ấn ra những ấn phẩm, card visit,… mà bạn mong muốn. Giấy mỹ thuật có tính thẩm mỹ rất cao nên chắc chắn sẽ tạo ra được những chiếc card visit hoàn hảo.

Vì sao nên chọn giấy mỹ thuật để in card visit?

Giấy mỹ thuật là loại giấy vô cùng chắc chắn và bền đẹp để bạn có thể yên tâm in card visit từ chất liệu đó. Hơn nữa, nếu in card visit bằng giấy mỹ thuật nhìn chiếc card visit sẽ rất bắt mắt, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Giấy mỹ thuật có lợi thế là đa dạng về màu sắc nên khi in card visit thì không phải in phủ màu lên giấy, chỉ cần in trực tiếp lên giấy là đã đạt được độ thẩm mỹ về màu sắc rất cao. Hơn nữa, in card visit giấy mỹ thuật sẽ tiết kiệm được thời gian trong quá trình in ấn hơn bởi không cần phải qua bước phủ màu.

In card visit bằng giấy mỹ thuật

Bạn có thể lựa chọn những đường nét trang trí để in card visit giấy mỹ thuậttrên giấy mỹ thuật . Có rất nhiều lựa chọn về giấy mỹ thuật để làm hài lòng đến khách hàng và những đường nét trên giấy lại một lần nữa thể hiện được tính bền đẹp của giấy mỹ thuật.

Trên đây là bài viết giới thiệu về loại giấy mỹ thuật mà bạn có thể lựa chọn để in ra những chiếc card visit đẹp và ấn tượng nhất, phụcình công việc kinh doanh hoặc mục đích cá nhân của mình.

 

>> Xem thêm: In túi đựng quần áo có ưu điểm gì vượt trội? Địa chỉ in ấn chất lượng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *