Bạn đã biết đến các chất liệu dùng để in các mẫu phong bì khổ 4

Nhu cầu in phong bì ngày càng phổ biến rộng. Ngoài chiếc phong bì truyền thống thì giờ đây hoàn toàn có thể in những chiếc phong phú được thiết kế theo phong cách của doanh nghiệp, công ty và cá nhân.

Bỏ túi một số loại giấy dùng làm chất liệu in phong bì

Giấy Ivory là chất liệu giấy có hai mặt thường không giống nhau. Một mặt trơn và mặt còn lại thì sần và mặt sần thường nằm ở bên trong. Bạn có thể áp dụng loại giấy này khi in decal.

Giấy Bristol có đặc điểm bề mặt giấy bóng, mịn và có độ bám mực vừa phải. Bạn có thể áp dụng thêm kỹ thuật in offset cho chất liệu giấy này để chiếc phong bì của bạn nhìn đẹp và sang trọng hơn.

một số loại giấy dùng làm chất liệu in phong bì

In phong bì thư khổ a4 giá rẻ

Giấy Crystal là một loại giấy có đặc điểm nổi bật là bề mặt giấy rất bóng, giống như phủ một lớp keo bóng thêm vậy và mặt còn lại nhám.

Giấy Ford là loại giấy rất phù hợp để in các mẫu phong bì khổ a4. Đối với giấy Ford thì nó có bề mặt nhám và độ bám mực rất tốt. Nếu bạn muốn in phong bì thư theo cách riêng của mình thì có thể lựa chọn loại giấy này bởi vì nó có giá cả rất phải chăng để bạn in được với số lượng phong bì thư lớn.

Tại sao cần phải in phong bì thư?

Phong bì thư thể hiện sự lịch sự

Ngoài ra, nếu bạn muốn in những chiếc phong bì thư sang trọng thì có thể lựa chọn chất liệu giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật có đa chủng loại và sắc màu, để bạn tạo ra được những chiếc phong bì đẹp mắt và tinh tế. Tuy nhiên, giá thành của loại giấy mỹ thuật này thường cao hơn so với các chất liệu giấy khác.

Hiện nay, ở các công ty in ấn, họ đều có các chất liệu từ chất liệu giấy trung bình đến chất liệu giấy cao cấp để bạn lựa chọn và in ấn những sản phẩm phong bì thư phù hợp cho doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân.

Lựa chọn định lượng giấy để in phong bì thư

Nếu bạn lựa chọn in những chiếc phong bì thư nhỏ thì có thể lựa chọn khổ giấy A5 hoặc A6 và đi kèm với những khổ giấy nhỏ thì nên sử dụng giấy Offset hoặc giấy Couche. Đối với độ dày của giấy Offset là 100gsm đến 120gsm và giấy Couche là 120gsm đến 250gsm.

Còn nếu bạn lựa chọn những chất liệu giấy cao cấp thì còn phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế cụ thể để định hướng được định lượng của giấy in phong bì thư.

Tại sao cần phải in phong bì thư?

In phong bì thư trở thành việc làm phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp, công ty và cá nhân. Phong bì thư thể hiện sự lịch sự, trang trọng, tế nhị và có tính bảo mật cao. Ví dụ, một tờ giấy tài liệu rất quan trọng bạn muốn gửi đến đối tác của mình thì bạn có thể sử dụng phong bì thư.

Tại sao cần phải in phong bì thư?

Sử dụng phong bì thư để khách hàng nhận diện thương hiệu

Phong bì thư cũng là phương tiện quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty và cá nhân. Bởi vì trên những chiếc phong bì thư cho doanh nghiệp và công ty hiện nay thì thường có tên, địa chỉ và logo của doanh nghiệp ấy. Đây là một kiểu thiết kế rất hợp lý để khách hàng nhận diện được thương hiệu, thông tin liên hệ và thông điệp logo của doanh nghiệp mang lại.

Hầu hết tại các doanh nghiệp, những hình ảnh mang thương hiệu cho doanh nghiệp thường được in lên phong bì thư. Đây là một chiến lược marketing quảng cáo vô cùng hiệu quả. Hình ảnh nổi bật giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn hoặc họ có thể tìm kiếm doanh nghiệp và công ty ấy trên Internet thông qua địa chỉ trên phong bì thư cho sẵn.

Bài viết trên đây gợi ý cho bạn một số chất liệu và định để in phong bì thư, giúp cho mẫu phong bì thư của bạn được đẹp, chuẩn và tinh tế nhất.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *